โกลด์สตาร์เมททอลกับความไว้วางใจจากลูกค้ายาวนานกว่า 3 ทศวรรษ

ปัจจุบันนี้เราอาจเห็นได้ว่ามีโรงงานผลิตอลูมิเนียมทั้งเล็กและใหญ่เกิดขึ้นมากมาย แต่หากจะให้ได้ชิ้นงานที่ดีและมีคุณภาพถูกต้องตามสเปกที่ต้องการ ผู้ประกอบการก็ควรพิจารณาเลือกโรงงานที่ดีที่สุด เพราะโรงงานที่มีคุณภาพก็เปรียบเสมือนเพื่อนร่วมทางคนสำคัญที่จะช่วยผลิตชิ้นงานที่ได้มาตรฐานเพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้า และช่วยให้บริษัทเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

หากคุณกำลังมองหาโรงงานอลูมิเนียมที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านมาตรฐานของชิ้นงาน ประสบการณ์ในการทำงาน และวิสัยทัศน์อันกว้างไกลที่พร้อมสนับสนุนงานอันหลากหลาย เราขอชวนมาทำความรู้จักกับ 4 เหตุผลที่ทำให้ผู้ประกอบการมากมายไว้วางใจเลือกใช้บริการโรงงานโกลด์สตาร์เมททอลมาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี

30 ปีแห่งความไว้วางใจ: 4 เหตุผลที่ทำให้ลูกค้าเลือกโกลด์สตาร์เมททอล

1. เราคือโรงงานผลิตอลูมิเนียมที่ได้มาตรฐาน

มาตรฐาน เป็นหัวใจสำคัญที่เรายึดมั่นอยู่เสมอในการดำเนินงาน เพราะเราเชื่อว่ามาตรฐานเป็นสิ่งที่จะช่วยควบคุมคุณภาพของสินค้าและยังเป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด โดยเริ่มต้นจากการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ชิ้นงานที่แข็งแรง และใช้เทคโนโลยีการหลอมของ Wagstaff ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอันดับ 1 ของโลก เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าทุกชิ้นงานที่มาจากโกลด์สตาร์เมททอลนั้นจะเป็นชิ้นงานที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ เรายังเป็นโรงงานที่มีเครื่องรีดมากที่สุด โดยเลือกใช้เครื่องรีดมาตรฐานยุโรปที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อรองรับการทำงานอันหลากหลายและซับซ้อน ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการสเปกแบบใดเราก็สามารถตอบรับทุกความต้องการได้เต็มที่ ทั้งยังช่วยให้เราสามารถดำเนินงานได้อย่างรวดเร็วโดยที่ยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพของสินค้าไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

ที่สำคัญก็คือ เรามีการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนของการดำเนินงาน จนทำให้เราเป็นโรงงานที่ได้รับใบรับรองระบบคุณภาพ ISO9001:2015 และมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มอก.284-2560 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่การันตีถึงมาตรฐานที่ดีของเรา

2. เราไม่เคยหยุดพัฒนา

แม้ว่าโรงงานของเราจะก่อตั้งมาเป็นเวลานาน แต่หากขาดการพัฒนา ก็ไม่อาจทำให้เราเป็นที่ยอมรับของผู้ประกอบการได้ ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญก็คือ การพัฒนาโรงงานในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านกระบวนการผลิต ด้านความสร้างสรรค์ ด้านคุณภาพ ไปจนถึงความสามารถของบุคลากร เพื่อให้โรงงานของเราพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการและเท่าทันโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

เพื่อให้การพัฒนาเป็นไปได้อย่างราบรื่น เราจึงตั้งต้นจากการวางรากฐานในองค์กรให้แข็งแกร่ง โรงงานผลิตอลูมิเนียมของเราดำเนินงานด้วยระบบ ERP มาตรฐานระดับโลก ที่ช่วยให้การวางแผนและการทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่าย ทุกฝ่ายสามารถประสานงานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเรายังให้ความสำคัญกับการเพิ่มพูนความรู้ให้แก่บุคลากรโดยการจัดอบรมเพื่อฝึกฝนทักษะใหม่ ๆ ให้แก่ผู้เชี่ยวชาญของเราอยู่เสมอ ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ทำให้โรงงานของเราเติบโตอย่างมั่นคง และพร้อมที่จะสนับสนุนความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

โรงงานผลิตอลูมิเนียม คุณภาพส่งออก

3. เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต

สิ่งหนึ่งที่ทำให้โรงงานอลูมิเนียมของเราเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้ามาตลอด 30 ปี ก็คือความใส่ใจในทุกขั้นตอน ซึ่งในส่วนนี้เราเลือกผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และมีความสามารถเฉพาะทางมาควบคุมการผลิตโดยเฉพาะ กล่าวได้ว่าบุคลากรผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้คือกำลังสำคัญที่ทำให้โรงงานของเราผลิตชิ้นงานออกมาได้อย่างมีคุณภาพและช่วยสร้างมูลค่าให้แก่สินค้าของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ด้วยความรู้และฝีมือของบุคลากร เราจึงสามารถผลิตอลูมิเนียมออกมาได้หลากหลายตามสเปกที่ลูกค้าต้องการ และยังสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเหนือชั้นตามที่ลูกค้าใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะต้องการงานแบบไหน หรือต้องการสีสันที่แปลกใหม่อย่างไร ทีมงานของเราพร้อมผลิตและส่งมอบชิ้นงานที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจอย่างที่สุด

นอกจากการผลิตชิ้นงานตามสเปกต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการแล้ว เรายังรับผลิตชิ้นงานตามมาตรฐานยุโรป (EN) และมาตรฐานเยอรมัน (DIN) ภายใต้การตรวจสอบของ ASTM ซึ่งเป็นสมาคมวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ทำหน้าที่ตรวจสอบมาตรฐานของชิ้นงานโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับผลงานที่ดีที่สุดจากเรา

4. เราให้ความสำคัญกับการบริการ

เพราะเราเชื่อมั่นว่า การบริการที่ดีเป็นสิ่งที่จะทำให้ลูกค้ามั่นใจในโรงงานอลูมิเนียมของเรา เราจึงใส่ใจกับการให้บริการในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาฟรี การวางแผนการผลิต การเลือกสเปกของวัสดุหรืออลูมิเนียมให้เหมาะสำหรับงานที่ลูกค้าต้องการ ไปจนถึงการเขียนแบบ ขึ้นรูป และรีดอลูมิเนียมด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ไปจนถึงการตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียดเพื่อให้ชิ้นงานออกมาสมบูรณ์แบบ และทำการส่งมอบถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วด้วยระบบคลังสินค้าและระบบขนส่งที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ

 ทั้งหมดนี้เราดำเนินงานโดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่ตั้ง ตามหลักนโยบายของเราที่ว่า “ส่งมอบตรงเวลา สินค้าครบครัน ยึดมั่นในคุณภาพ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง”

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ จึงทำให้โรงงานอลูมิเนียมสมุทรสาคร โกลด์สตาร์เมททอล เป็นโรงงานที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการชั้นนำมานานกว่า 3 ทศวรรษ และเราก็ยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อคงคุณภาพและรักษามาตรฐานของชิ้นงานในทุกล็อตการผลิต พร้อมมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

หากสนใจผลิตชิ้นงานอลูมิเนียมร่วมกับเรา สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญได้ทางอีเมล info@goldstarmetal.com หรือ โทร. 034-467-155