fbpx

GOLDSTAR METAL

เราเป็นผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่าย งานรีดอลูมิเนียมเส้นหน้าตัดของประเทศไทย

GOLDSTAR METAL เป็นโรงงานผลิตอลูมิเนียมเส้นที่ก่อตั้งขึ้นด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบชิ้นงานที่แข็งแรงและได้มาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าจากหลากหลายอุตสาหกรรม เพราะเราตระหนักดีว่า หากวัสดุอุปกรณ์พื้นฐานอย่างชิ้นส่วนที่ทำจากอลูมิเนียมรีดมีคุณภาพแล้ว ย่อมทำให้งานโดยรวมของคุณคงทน มีมาตรฐาน และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างมูลค่าให้กับสินค้าของคุณได้เป็นอย่างดี

โรงรีดอลูมิเนียมของเรามีจำนวนเครื่องรีดมากที่สุดเพื่อตอบโจทย์งานที่หลากหลายพร้อม ๆ กัน ทั้งยังใช้อลูมิเนียมหลอมที่มีคุณภาพดี มีการควบคุมการผลิตและค่าต่าง ๆ ให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐาน นอกจากนี้ เรายังมีประสบการณ์ในการผลิตเกือบ 3 ทศวรรษ และเดินงานด้วยระบบ ERP มาตรฐานระดับโลก เพื่อการพัฒนาในการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและมากขึ้นของลูกค้า

มาตรฐานการผลิตอลูมิเนียมรีดของเรา

โรงงานรีดอลูมิเนียมของเราสามารถผลิตงานด้วยอัลลอยด์ที่หลากหลาย ตามสเปคที่ลูกค้าระบุ ด้วยมาตรฐานการผลิต ด้วยการควบคุมคุณสมบัติทางเคมี เชิงกล และขนาด ตาม JIS H4001:2015 (หรือเทียบเท่าอื่น ๆ) และยังได้รับมาตรฐานใบรับรองระบบคุณภาพ ISO9001:2015 รวมถึงมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มอก.284-2560

นอกจากจะรับรีดอลูมิเนียมตามสเปคต่าง ๆ ที่ได้มาตรฐานแล้ว เรายังสามารถนำอลูมิเนียมไปทำผิวได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการชุบผิว (Anodize) หรือการพ่น (Powder Coating) ตามสีสันที่ใจฝัน เพื่อให้เหมาะกับลักษณะงานที่คุณต้องการนำไปใช้ และมากไปกว่านั้น เรายังสามารถผลิตงานตามมาตรฐานเยอรมันและมาตรฐานยุโรป หรือ DIN และ EN ได้เช่นกัน โดยเรามีทีมงานตรวจสอบมาตรฐานจาก ASTM ซึ่งเป็นสมาคมวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ทำหน้าที่กำหนดและตรวจสอบมาตรฐานต่าง ๆ เพราะเราหวังให้ลูกค้าได้รับความมั่นใจในคุณภาพผิวงานที่ดีเยี่ยมจากโรงงานอลูมิเนียมเส้นชั้นนำของเรา

วิสัยทัศน์

เราจะเป็นผู้ผลิตสินค้าอลูมิเนียมเส้นแบบครบวงจร ที่มีมาตรฐานระดับสากล และเป็นผู้ผลิตอลูมิเนียมชั้นนำของประเทศไทย

นโยบายคุณภาพ

ส่งมอบตรงเวลา สินค้าครบครัน ยึดมั่นในคุณภาพ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

พันธกิจ

  • เราจะทำการตลาดสินค้าของเราให้มีตราสินค้าเป็นที่จดจำแก่ลูกค้าคนสุดท้าย
  • เราจะพัฒนาสินค้าและการกระจายสินค้า รวมถึงช่องทางจัดจำหน่ายให้หลากหลายและเพียงพอ เพื่อสอดรับความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มโดยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า
  • เราจะทำการเปรียบเทียบต้นทุนของเราเทียบกับคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มประสิทธิภาพผ่านระบบอัตโนมัติ และมีข้อมูลสำหรับการตัดสินใจทันที
  • ดึงดูด พัฒนา รักษาบุคลากรให้พร้อมกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป
  • เราจะเดินหน้าโดยคำนึงถึงลูกค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้น และสังคม ในทุกสิ่งที่เราทำ

โรงรีดอลูมิเนียมเส้นที่มุ่งมั่นตอบโจทย์ความต้องการด้านอุตสาหกรรมของคุณ

Copyright © 2019 Goldstar Metal. All Rights Reserved.